Tượng Quan Công gỗ Trắc

Tượng Quan Công gỗ Trắc

Liên hệ
Tình trạng hàng: Còn hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều cao: 114 cm

Chiều rộng: 72 cm

Chiều sâu: 60 cm

Chất liệu : Gỗ Trắc

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

♦️ Miễn phí tư vấn kiến thức về phong thủy và tượng gỗ

♦️ Miễn phí vận chuyển toàn quốc và bảo hành trọn đời

CAM KẾT:

🔸 100% chế tác thủ công tại làng nghề truyền thống

🔸 Phục vụ tận tình, hậu mãi chu đáo

🔸 Giao hàng toàn quốc với đội ngũ CSKH 24/7

🔸 Bảo hành trọn đời 

Tượng Quan Công gỗ Trắc

Nhờ công lao to lớn cũng như những phẩm chất tốt đẹp mà hiếm ai có được, sau khi mất hình tượng Quan Công đã xuất hiện trong các tác phẩm văn học và nghệ thuật nổi tiếng của Trung Quốc, tiêu biểu là tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Ngoài ra, hình ảnh của ông còn được tạc tượng và trở thành một trong những biểu tượng thờ cúng.

Tags:
Chiều cao 114 cm
Chiều rộng 72 cm
Chiều sâu 60 cm
Chất liệu  Gỗ Trắc

🌿 CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Tượng Gỗ Đẹp miễn phí vận chuyển trên Toàn quốc cho mọi đơn hàng thanh toán trước 100%

🌿 THỜI GIAN GIAO HÀNG

1. Tại Hà Nội: thời gian giao hàng trong vòng 48 tiếng kể từ khi đơn hàng của quý khách được xác nhân.

2. Tại các thành phố và tỉnh khác: Thời gian giao hàng trong vòng 3 đến 5 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng

Ngày giao hàng: từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

Tất cả các sản phẩm của Tượng Gỗ Đẹp đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Bắt đầu từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm hoàn thiện cuối cùng. Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng cũng như để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Tượng Gỗ Đẹp mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

🌿 QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

🔔 Tất cả sản phẩm Tượng Gỗ Đẹp cung cấp đến khách hàng đều được bảo hành miễn phí trọn đời. Trong các trường hợp lỗi trong quá trìnhvận chuyển bao gồm màu sơn, phụ kiện đi kèm …trong vòng 72 giờ chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi các phương án xử lý theo tình trạng.
🔔 Trong thời gian bảo hành,Tượng Gỗ Đẹp hỗ trợ các chi phí sửa chữa. Khách hàng chỉ phải trả chi phí thay thế các sản phẩm hoặc phụ kiện bị hư hỏng (nếu có).
🔔 Nếu quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ hotline để được hướng dẫn và giải quyết.

Đánh giá Tượng Quan Công gỗ Trắc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tượng Quan Công gỗ Trắc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Tượng Quan Công gỗ Trắc

  Quan Công tên thật là Quan Vũ, tự là Vân Trường. Ông còn tên gọi khác như: Quan Đế, Mỹ Nhiêm Công, Quan Nhị Ca hay Quan Thánh,… Ông là một trong số những vị anh hùng nổi tiếng nhất của lịch sử Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung, cũng là một trong những nhân vật lịch sử của Trung Quốc được biết đến nhiều nhất ở Đông Nam Á.

  Tượng Quan Công gỗ Trắc

  Tượng Quan Công gỗ Trắc

  Diện tượng sắc nét

  Quan Công và Khổng Minh là hai cánh tay đắc lực cho Lưu Bị. Khi ông mất, được phong là Thánh Võ, Khổng Minh được phong là Thánh Văn. Ông được coi là biểu tượng của tính trượng nghĩa, hào hiệp, ghét kẻ xấu, đặc biệt là luôn luôn đứng ra bênh vực những người yếu thế trong xã hội

  Từng chi tiết đều được làm tỉ mỉ

  Nhờ công lao to lớn cũng như những phẩm chất tốt đẹp mà hiếm ai có được, sau khi mất ông đã xuất hiện trong các tác phẩm văn học và nghệ thuật nổi tiếng của Trung Quốc, tiêu biểu là tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Ngoài ra, hình ảnh của ông còn được tạc tượng và trở thành một trong những biểu tượng thờ cúng.

  Cận cảnh chi tiết tác phẩm

  Với hình tượng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đó mà tượng Quan Công được rất nhiều người ưa thích và thường chọn đặt tượng Quan Công trong nhà, công ty, văn phòng làm việc hoặc chỗ kinh doanh không chỉ vì giá trị thẩm mỹ hay chất lượng của tượng mà còn nhờ vào giá trị văn hoá và ý nghĩa phong thủy mà tượng mang lại.

  Ông chính là người bảo vệ tầng lớp bị áp bức, trong thời đại hiện nay ông được xem là vị thần bảo vệ cho những nhà chính trị, cảnh sát, gia chủ và các chủ doanh nghiệp. Bởi vậy biểu tượng Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay là trừng mắt nhìn quân thù đều mang tới nguồn năng lượng rất mạnh.

  Tượng Quan Công gỗ Trắc

  Đây là hình tượng khí khái, mãnh liệt cùng thần thái cương quyết có phần dữ dằn thể hiện qua gương mặt đỏ, râu dài, trên tay luôn cầm long đao thể hiện quyền uy tối cao. Khác với các mẫu tượng chiêu tài hay trang trí khác, mẫu tượng này mang ý nghĩa trấn trạch nên cần lưu ý đặt tượng vở vị trí cửa ra vào, mặt tượng hướng ra cửa để trấn át khí xấu và những điều không may bảo vệ gia chủ

  Người ta tin rằng tất cả năng lượng xấu đều không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của tượng Quan Công.

  >> Xem thêm các tác phẩm tượng Quan Công tại đây