Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

(2 đánh giá của khách hàng)
Liên hệ
Tình trạng hàng: Còn hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông tin sản phẩm

Chiều cao: 60 cm

Chiều rộng: 19 cm

Chiều sâu: 13 cm

Chất liệu: Gỗ Hương

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

♦️ Miễn phí tư vấn kiến thức về phong thủy và tượng gỗ

♦️ Miễn phí vận chuyển toàn quốc và bảo hành trọn đời

CAM KẾT

🔸 100% chế tác thủ công tại làng nghề truyền thống

🔸 Phục vụ tận tình, hậu mãi chu đáo

🔸 Giao hàng toàn quốc với đội ngũ CSKH 24/7

🔸 Bảo hành trọn đời 

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Là người “gần” với thế hệ người Việt Nam ngày nay, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp là hai vị anh hùng lớn của dân tộc và được người dân Việt Nam kính trọng. Với những chiến công vang dội và tài quân sự xuất sắc của mình ông được phong là Đại tướng khi mới 37 tuổi, là Đại tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam. Sự nghiệp của ông là những trang sử chói lọi.

Ngày nay, tượng gỗ Đại tướng Võ Nguyên Giáp được thờ và trưng bày ở nhiều nơi, như một cách để bày tỏ tấm lòng thành kính, biết ơn của thế hệ đi sau đối với vị anh hùng đã có công lao to lớn trong việc giành lại độc lập tự do cho đất nước.

Tags:
Chiều cao 60 cm
Chiều rộng 19 cm
Chiều sâu 13 cm
Chất liệu  Gỗ Hương

🌿 CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Tượng Gỗ Đẹp miễn phí vận chuyển trên Toàn quốc cho mọi đơn hàng thanh toán trước 100%

🌿 THỜI GIAN GIAO HÀNG

1. Tại Hà Nội: thời gian giao hàng trong vòng 48 tiếng kể từ khi đơn hàng của quý khách được xác nhân.

2. Tại các thành phố và tỉnh khác: Thời gian giao hàng trong vòng 3 đến 5 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng

Ngày giao hàng: từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

Tất cả các sản phẩm của Tượng Gỗ Đẹp đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Bắt đầu từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm hoàn thiện cuối cùng. Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng cũng như để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Tượng Gỗ Đẹp mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

🌿 QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

🔔 Tất cả sản phẩm Tượng Gỗ Đẹp cung cấp đến khách hàng đều được bảo hành miễn phí trọn đời. Trong các trường hợp lỗi trong quá trìnhvận chuyển bao gồm màu sơn, phụ kiện đi kèm …trong vòng 72 giờ chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi các phương án xử lý theo tình trạng.
🔔 Trong thời gian bảo hành,Tượng Gỗ Đẹp hỗ trợ các chi phí sửa chữa. Khách hàng chỉ phải trả chi phí thay thế các sản phẩm hoặc phụ kiện bị hư hỏng (nếu có).
🔔 Nếu quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ hotline để được hướng dẫn và giải quyết.

2 đánh giá cho Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

5.00 2 đánh giá của khách hàng
5 100% | 2 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. Bui Anh Tung

   Tượng truyền thần xuất sắc, đặt trong phòng làm việc thực sự ưng ý

  2. Sơn Đã mua tại tuonggodeplive.com

   vị anh hùng đã có công lao to lớn trong việc giành lại độc lập tự do cho đất nước

  Chưa có bình luận nào

  Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Là người “gần” với thế hệ người Việt Nam ngày nay, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp là hai vị anh hùng lớn của dân tộc và được người dân Việt Nam kính trọng. Với những chiến công vang dội và tài quân sự xuất sắc của mình ông được phong là Đại tướng khi mới 37 tuổi, là Đại tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam. Sự nghiệp của ông là những trang sử chói lọi.

  Ý nghĩa của tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Ngày nay, tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp được thờ và trưng bày ở nhiều nơi, như một cách để bày tỏ tấm lòng thành kính, biết ơn của thế hệ đi sau đối với vị anh hùng đã có công lao to lớn trong việc giành lại độc lập tự do cho đất nước.

  Với những công lao to lớn, mang lại nền độc lập, tự do, hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam sau hàng trăm năm dưới ách thống trị của thực dân, đế quốc của Đại tướng; những trang sử vàng và cốt cách của Người là những gì mà thế hệ sau mãi mãi noi theo. Việc thờ tượng chân dung của Người thể hiện lòng biết ơn, kính trọng của thế hệ sau với thế hệ cha ông của mình. Đây cũng là đạo lý “uống nước nhớ nguồn” xưa nay được dân ta gìn giữ. Thể hiện nét đẹp trong văn hóa người Việt xưa nay.

  Sự hiện diện của tượng gỗ Đại tướng Võ Nguyên Giáp không chỉ khiến không gian trở nên trang trọng, đây cũng như một lời nhắc nhở để thế hệ sau không ngừng noi theo, rèn luyện đạo đức, đưa ra những quyết sách sáng suốt và gặt hái những kết quả cao trong công việc

  Hơn thế nữa trưng tượng gỗ chân dung Đại tướng trong phòng khách, phòng thờ bên cạnh việc tăng tính thẩm mĩ, trang nghiêm còn mang lại ý nghĩa, phong thủy tâm linh tốt đẹp cho gia chủ.

  Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Tượng gỗ chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Lối đục truyền thần xuất sắc

  Tác phẩm theo sát hình tượng ngoài đợi thực

  Bức tượng đươc các nghệ nhân khắc họa hình ảnh đại tướng Võ Nguyên Giáp chân thực, sống động, chuẩn chỉnh đến từng đường nét thần thái trên khuôn mặt. Đây là yếu tố quan trọng để làm nên tính phong thủy cho bức tượng bởi những bức tượng chân dung đều có ý nghĩa phong thủy nhất định như: thu hút vượng khí cho gia chủ, mang lại may mắn cho gia đình và ngăn chặn tà khí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình.

  Lối đục tự nhiên, sống động

  >> Xem thêm các tượng Danh Nhân tại đây