Tượng Gỗ Đẹp Live
Đăng ngày 13 Tháng Năm, 2022 bởi admin

Thế Giới Đồ Gỗ VIP – Thương hiệu uy tín về đồ gỗ mỹ nghệ Việt Nam

Thế Giới Đồ Gỗ VIP – Thương hiệu uy tín về đồ gỗ mỹ nghệ Việt Nam

Nắm bắt nhu cầu thị trường, Thế Giới Đồ Gỗ VIP ra đời, nỗ lực mỗi ngày để trở thành thương hiệu đứng đầu trong ngành đồ gỗ mỹ nghệ, không chỉ phục vụ nhu cầu cho những ai yêu thích đồ mỹ nghệ mà còn góp phần quảng bá, xây dựng hình ảnh đẹp về các sản phẩm của Việt Nam đối với các du khách nước ngoài.

Giá trị đồ gỗ mỹ nghệ từ xưa đến nay đều có sức hút đối với người dùng vì những tinh tế trong thiết kế đã nâng tầm thẩm mỹ cho những không gian mà nó xuất hiện. Thiết kế tinh xảo là một trong những ưu điểm của đồ gỗ mỹ nghệ được nhiều người ưa thích. Bên cạnh đó, việc dùng đồ bằng gỗ còn mang cảm giác ấm cúng cho không gian sống và làm việc của bạn.

Thực tế, đồ gỗ mỹ nghệ đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Người nông dân Việt Nam đã khéo léo tự làm những vật dụng phục vụ cho sinh hoạt bằng những nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên như mây, tre, giang, bèo,.. Ngày nay, để phát triển mặt hàng thủ công mỹ nghệ vươn tầm quốc tế, Thế Giới Đồ Gỗ VIP đã kết hợp bàn tay của người thợ cùng với ý tưởng của các nhà thiết kế, nghệ nhân trong nước để tạo ra những sản phẩm thủ công hữu ích, độc đáo. Không chỉ là một cách để “giữ lửa” nghề truyền thống, mà còn cố gắng để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Lý do đồ gỗ mỹ nghệ tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP lại được ưa chuộng đến vậy?

Thế Giới Đồ Gỗ VIP có đội ngũ thợ thủ công chuyên nghiệp kết hợp với ý tưởng sáng tạo của các nhà thiết kế và các nghệ nhân. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên công ty đều am hiểu sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, làm việc tận tâm, đam mê, yêu nghề và đầy trách nhiệm.

Thiết kế và gia công sản phẩm, đơn hàng đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng cao với mẫu mã độc đáo, được thay đổi và cải tiến chất lượng để phù hợp với từng thương hiệu cũng như nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại. Cửa hàng đồ gỗ – Thế Giới Đồ Gỗ VIP là một trong những cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp các loại mặt hàng gỗ mỹ nghệ như: bàn ghế phòng khách gỗ, tượng gỗ, lục bình, tượng tranh, đồ thờ,… phục vụ thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước. Đến nay, các sản phẩm mỹ nghệ đã gia nhập cả thị trường quốc tế, được đón nhận nhiệt tình của khách hàng năm châu.

 

Sản phẩm thủ công tinh xảo

Tượng Phật Di Lặc

Từng chi tiết đều được làm thủ công tỉ mỉ

Nguồn gốc nguyên liệu sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu khác nhau cũng giúp khách hàng an tâm lựa chọn. Điểm đặc biệt của Thế Giới Đồ Gỗ VIP có nguồn gỗ tự nhiên dồi dào với giá thành phù hợp. Bằng năng lực và sức sáng tạo không ngừng nghỉ, cửa hàng đồ gỗ – Thế Giới Đồ Gỗ VIP đem đến khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, hợp xu thế, là kết tinh giữa phương pháp thủ công tinh xảo và sáng tạo nghệ thuật.

Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm đẳng cấp – giá trị – độc đáo tại đây