Tượng Gỗ Đẹp Live
Đăng ngày 06 Tháng Bảy, 2022 bởi admin

5 lợi ích khi mua tượng tại Tượng Gỗ Đẹp

5 lợi ích khi mua tượng tại Tượng Gỗ Đẹp

Bạn đang có nhu cầu mua tượng gỗ nhưng lăn tăn về giá thành hay chất lượng. 5 lợi ích khi mua tượng tại Tượng Gỗ Đẹp dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định được ngay.

1. Chất lượng được đảm bảo

Chất lượng là điều mà Tượng Gỗ Đẹp luôn chú trọng và đề cao với mong muốn khách hàng có thể mua được các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ hoàn hảo, phù hợp với mức chi phí bỏ ra.

  • Toàn bộ sản phẩm của cửa hàng đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân lâu năm của làng nghề Thiết Úng, Vân Hà – một làng nghề truyền thống hơn 300 năm tuổi. Mỗi sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm tra kĩ lưỡng nhằm đạt các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như tính phong thủy. Giá trị nghệ thuật cũng được tính toán kỹ càng.
  • Mọi sản phẩm bán ra đều được đóng gói kĩ lưỡng cẩn thận để tránh bị ảnh hưởng do quá trình vận chuyển

2. Mẫu mã đa dạng

Tượng Gỗ Đẹp chuyên sản xuất các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ…. Nổi bật với các sản phẩm hàng đầu: tượng Phật Di Lặc, tượng Quan Công, tượng Đạt Ma Sư Tổ…tượng danh nhân,… , tổng cộng có hơn 3000 mẫu mã khác nhau để quý khách hàng có nhiều sự LỰA CHỌN hơn.

  • Bên cạnh đó, cửa hàng cũng thường xuyên cập nhật và đưa ra thị trường những sản phẩm tượng truyền thần có thiết kế đặc sắc, hiện đại, đa dạng, nhiều lựa chọn được thiết kế theo xu hướng tối giản, tiện dụng nhưng vô cùng tinh tế.

3. Kích thước theo yêu cầu

Tượng Gỗ Đẹp còn đưa đến dịch vụ sản xuất chế tác tượng theo yêu cầu

  • Đội ngũ nhân viên của Tượng Gỗ Đẹp luôn đảm bảo rằng sản phẩm khách hàng nhận được có kích thước phù hợp, dành riêng cho ngôi nhà của bạn.

4.Tiết kiệm được chi phí

Tượng Gỗ Đẹp là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên giá sản phẩm tại đây của chúng tôi là “tận gốc”, đảm bảo cho các khách hàng mua được sản phẩm đúng với giá trị thực của nó.

  • Các cửa hàng, đại lý bán nội thất gỗ trên thị trường là nguồn cung cấp trung gian, lợi nhuận của họ chỉ đến từ số tiền chênh lệch giữa việc mua bán. Có thể bạn đã phải gánh thêm nhiều chi phí như mặt bằng, điện nước,… đáng kể khi mua hàng tại đây.
  • Đặc biệt Tượng Gỗ Đẹp còn có chương trình miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng thanh toán trước kèm nhiều phần quà thú vị

5. Chế độ bảo hành uy tín

Trong quá trình vận chuyển hàng đến nhà quý khách, nếu xảy ra lỗi phát sinh trên sản phẩm, chúng tôi có quy trình bảo hành uy tín như sau:

  • Quý khách hàng chỉ cần quay video hoặc gọi video quay trực tiếp lỗi sản phẩm cho chúng tôi xác minh lỗi.
  • Khi xác định sản phẩm có lỗi Tượng Gỗ Đẹp sẽ trực tiếp cho xe đến chở hàng về để kiểm tra và khắc phục lỗi sản phẩm.
  • Sau khi khắc phục lỗi sản phẩm chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà khách hàng.
  • Trường hợp lỗi quá nặng không thể khắc phục, chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mới cho quý khách.